Thương hiệu bánh Nhật Bản ra mắt bộ quà Tết 2019

Là thương hiệu bánh nổi tiếng từ Nhật Bản, Star Kitchen đã có mặt tại TP HCM từ năm 2013. Các sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng vì chất lượng cao cấp cùng nghệ thuật làm bánh thủ công khéo léo, hương vị tinh tế, không sử dụng chất bảo quản và được làm tươi mỗi ngày. Quà Tết Star Kichen phù hợp làm quà tặng cho khách hàng đối tác doanh nghiệp cũng như món quà Tết đậm tình thân cho bạn bè và gia đình.

Với thiết kế độc đáo, hộp quà Tết 2019 của Star Kitchen là phiên bản duy nhất của thương hiệu này cho dịp xuân Kỷ Hợi. Không những sang trọng, các hộp quà còn mang thông điệp lời chúc ý nghĩa: may mắn – hạnh phúc với hình ảnh chim hạc dang rộng cánh sải, sức khoẻ – ý chí với hình ảnh cây tùng cùng vẻ đẹp cao quý đến từ những đoá mai trắng.

Loại bánh Golden Fruit Pound Cake, sử dụng 100% vàng nguyên chất nhập khẩu từ Pháp với hạt vàng mịn, sáng óng. Đây là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng tại Star Kitchen.

Mứt Yuzu được làm từ quả Yuzu - một loại chanh vàng đặc biệt của Nhật Bản. Mứt có hương thơm mạnh mẽ, vị chua thanh và ngọt dịu, với nhiều thành phần tốt cho sức khỏe.

Mứt Yuzu được làm từ quả Yuzu – một loại chanh vàng đặc biệt của Nhật Bản. Mứt có hương thơm mạnh mẽ, vị chua thanh và ngọt dịu, với nhiều thành phần tốt cho sức khỏe.

Hạnh nhân nguyên hạt ngào đường bọc socola đen, phủ bột cacao nguyên chất. Bên cạnh là sản phẩm chocolate mediant với 5 hương vị: chocolate đen, chocolate sữa, chocolate trắng, chocolate vị matcha, chocolate vị cam. Sản phẩm kết hợp với các loại hạt (hazelnut, hạnh nhân, óc chó, chia, hạt dẻ cười, hạt sen..); mứt, trái cây khô (nho, cranberry, vỏ cam); cánh hoa khô thực phẩm.

Hạnh nhân nguyên hạt ngào đường bọc chocolate đen, phủ bột cacao nguyên chất. Bên cạnh là sản phẩm chocolate mediant với 5 hương vị: chocolate đen, chocolate sữa, chocolate trắng, chocolate vị matcha, chocolate vị cam. Sản phẩm kết hợp với các loại hạt (hazelnut, hạnh nhân, óc chó, chia, hạt dẻ cười, hạt sen..); mứt, trái cây khô (nho, cranberry, vỏ cam); cánh hoa khô thực phẩm.

Bánh nướng làm từ bột hạnh nhân với 3 vị: dâu, bơ và trà xanh. Bộ quà Tết đi kèm với kẹo hạnh nhân bọc đường dẻo thơm, kết dính với lớp bánh quy giòn tan dưới đế.

Bánh nướng làm từ bột hạnh nhân với 3 vị: dâu, bơ và trà xanh. Bộ quà Tết đi kèm với kẹo hạnh nhân bọc đường dẻo thơm, kết dính với lớp bánh quy giòn tan dưới đế.

Ngoài các loại bánh, mứt thủ công độc đáo, điểm nhấn đặc biệt trong bộ quà Tết Star Kitchen là các loại trà, rượu cao cấp đi kèm. Đây là những loại trà, rượu đặc trưng, nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản. Trà được nhập khẩu trực tiếp từ Yanoen, một công ty chuyên về trà thành lập từ năm 1836 tại vùng núi Uji, Kyoto. Uji là vùng trồng trà nổi tiếng và lâu đời nhất được biết đến là thủ phủ trà của Nhật Bản. 

Ngoài các loại bánh, mứt thủ công độc đáo, điểm nhấn đặc biệt trong bộ quà Tết Star Kitchen là các loại trà, rượu cao cấp đi kèm. Đây là những loại trà, rượu đặc trưng, nổi tiếng và lâu đời tại Nhật Bản. Trà được nhập khẩu trực tiếp từ Yanoen, một công ty chuyên về trà thành lập từ năm 1836 tại vùng núi Uji, Kyoto. Uji là vùng trồng trà nổi tiếng và lâu đời nhất được biết đến là “thủ phủ trà” của Nhật Bản.

Lộc An


Liên hệ Star Kitchen:

Cake Boutique: B2 Takashimaya, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1, TP HCM

Dessert Bar: 8A/11C2 Thái Văn Lung, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Đặt hàng online qua hotline 0349681044 / 02838238639, email info@star-kitchen.jp hoặc truy cập tại đây.

SHOOP.VN BIẾN GIẤC MƠ KINH DOANH CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC

Thương hiệu bánh Nhật Bản ra mắt bộ quà Tết 2019
Đánh giá bài viết này

Comments

comments

Related posts

Leave a Comment